Cắm hoa tươi lên bánh kem

blush pink cake, pearl wedding cake, wedding cake, wedding cake ideas, pearl wedding cake, pearl embellishment cake, wedding cakes with pearls, cake with pearls, cake with pearls and flowers, edible pearls wedding cake, latest wedding cake gallery
Hoa tươi trang trí trên bánh kem. Ảnh của @kasadelika

Đôi khi tui bắt gặp những chiếc bánh kem cắm đầy hoa tươi ở đám cưới. Trước đây tui hay tự hỏi cắm như thế liệu hoa có bị héo không nhỉ ? Mà cắm nhiều hoa vậy bánh có ăn được không ? Nhưng câu hỏi thì mãi là câu hỏi thôi nếu mà mình không hỏi trực tiếp mấy bạn làm bánh, hoặc là mình cũng bắt tay vào làm. 😀

Hôm nay tui lại gặp lại những chiếc bánh kem tươi đầy hoa ấy, và quyết tâm mò ra câu hỏi cho bằng được trên group “Dân Ngành Bánh”. Vì tui cũng chưa cắm hoa tươi lên bánh bao giờ. Nhưng học trước thì đâu có thừa ha

  • Hoa có bị héo khi cắm lên bánh không ?

Nếu cắm hoa vào nước rồi trước khi giao bánh mới trang trí hoa lên thì hoa còn tươi lâu lắm. Nhưng nếu phải giao bánh vào sáng sớm hôm sau và bạn chỉ có thời gian trang trí lên bánh vào tối hôm trước, thì cắm lên bánh và bỏ vào trong tủ mát cũng không có vấn đề gì.

Chia sẻ từ các chuyên gia trong nhóm 😀
Chia sẻ từ anh thợ Phan Đạt – thợ bánh đến từ Đà Lạt
  • Cắm hoa lên bánh kem có đảm bảo vệ sinh không ?

Lúc trước tui cũng thắc mắc câu này. Về sau mới biết các thợ bánh sẽ cuốn màng bọc thực phẩm vào rồi mới cắm lên bánh nên sẽ đảm bảo vệ sinh. Thêm nữa đó cũng là cách giữ cho hoa tươi lâu hơn

Vậy là thắc mắc của tui từ ngày xưa đã được các anh chị đi trước giải đáp luôn rồi. Cám ơn kiến thức của mọi người 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *