Chào bạn,

Cám ơn bạn đã ghé qua TOIMA 😀

TOIMA bắt đầu từ tháng 8/2021, khi cả thế giới đang bị dịch bệnh covid và mình thì cũng như đa số mọi người, không thể đến công ty. Cũng vì những ngày tháng bị cách ly cả mấy tuần mới bước ra khỏi nhà và đồ ăn thì đầy tủ lạnh, mình bắt đầu nghĩ tới việc làm bánh. Ban đầu mình chỉ làm bánh mì để ăn sáng và để bớt thời gian rảnh đi thôi. Vì làm hằng ngày nên dần có cả một album đủ loại hình dạng bánh mì, và mình đặt tên chúng là Today I Made, sau này được rút gọn chúng lại thành TOIMA.

Mình không phải là thợ làm bánh chuyên nghiệp. Cũng vì thế mà khi làm bánh có rất nhiều câu hỏi “Tại sao…” – từ những thứ bé nhỏ nhất. Có khi câu trả lời được chia sẻ rõ ràng, có khi không. Dù sao thì mình cũng sẽ cố gắng tìm hiểu trong khả năng để kiến thức được chỉn chu và có hệ thống. Các kiến thức ấy mình tổng hợp trong mục “Kiến thức tự học” của trang web.

Ngoài ra thì mình cũng thích tâm sự về công việc hằng ngày bên cạnh việc làm bánh. Hi vọng là các bạn homebaker, hay các bạn có sở thích về bánh trái tìm thấy bản thân mình trong mục “Blog”.

Trong quá trình học hỏi chia sẻ này, mong được sự ủng hộ, góp ý chân thành của các bạn để kiến thức ngày càng hoàn thiện, cũng như để mình cảm thấy mình được những tâm hồn dịu dàng chào đón he

Cám ơn các bạn đã đọc tới đây 😀